Services
Images
Access

Online: 3

Total: 167297

News
Luật số 16/2012/QH13 của Quốc hội: LUẬT QUẢNG CÁO. Luật này có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 01 năm 2013. Pháp lệnh quảng cáo số 39/2001/PL-UBTVQH10 ngày 16 tháng 11 năm 2001 hết hiệu lực thi hành kể từ ngày Luật này có hiệu lực thi hành.
Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư số 74 bãi bỏ Thông tư số 154 của Bộ Tài chính quy định chế độ thu, nộp và quản lý sử dụng lệ phí cấp giấy phép thực hiện quảng cáo.
Nghề làm sản xuất phim quảng cáo đang thu hút giới trẻ vì thu nhập khá cao và nhu cầu nhân lực lớn. Tuy nhiên, cơ hội thành công thật sự và vượt qua khó khăn để trụ lại với nghề không phải là chuyện dễ dàng. Việc sản xuất phim quảng cáo không chỉ đòi hỏi sự chăm chỉ mà nó còn cần sự đam mê, lòng nhiệt huyết với công việc.
Chi tiêu marketing bao gồm các hoạt động như sự kiện thương mại, quảng cáo, quan hệ công chúng, chiến lược thương hiệu, quản lý thương hiệu, nhượng quyền thương hiệu, tư vấn thương hiệu, tài liệu tiếp thị, marketing trực tiếp, truyền thông xã hội và nghiên cứu marketing. Ngân sách này không bao gồm hoạt động bán hàng.
Trong thị trường cạnh tranh chưa hoàn hảo dẫn đến thông tin bất đối xứng như hiện nay, quảng cáo là một hình thức marketing đóng vai trò quan trọng đối với sự tồn tại và phát triển của đa số doanh nghiệp.
Nổi tiếng là công ty nước giải khát tồn tại hơn 127 năm trên toàn thế giới, những năm gần đây, Coca-Cola đã trình làng nhiều biển quảng cáo (billboard) mang giá trị nghệ thuật bên cạnh việc truyền tải các thông điệp thương mại.
Brand Activation (tạm dịch: kích hoạt nhãn hàng) không lạ với dân marketing của các tập đoàn hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) và người trong giới quảng cáo - truyền thông.
Quý 3/2013, tổng mức chi của các đơn vị quảng cáo trên thị trường quảng cáo trực tuyến ở Việt Nam là 13,7 triệu USD...
« 1 2 3 »